Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng làm việc với Công ty TNHH Tư vấn Thuế Deloitte Việt Nam
Người đăng tin: Hòa Duy Võ Ngày đăng tin: 18/12/2023 Lượt xem: 22

Chiều ngày 18/12/2023, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng đã có biểu làm việc với Công ty TNHH Tư vấn Thuế Deloitte Việt Nam để trao đổi về các hợp tác nhằm thu hút đầu tư vào thành phố Đà Nẵng.


Tại buổi làm việc, ông Lê Hoàng Phúc, Phó Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư đã có trao đổi với Công ty TNHH Tư vấn Thuế Deloitte Việt Nam về những lĩnh vực thành phố tập trung đầu tư trong thời gian tới, trong đó có các ngành vi mạch bán dẫn, ngành công nghệ thông tin như AI, Big Data, ... Ông mong muốn, với tệp khách hàng dày dặn của Deloitte trên toàn cầu, Công ty có thể đẩy mạnh kêu gọi khách hàng đầu tư vào Khu công nghệ cao, các khu công nghệ thông tin tập trung, công viên phần mềm trên địa bàn thành phố. Thành phố Đà Nẵng đã và đang đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng cho thị trường lao động, tạo ra giá trị cạnh tranh đối với điểm đến đầu tư của thành phố. Bên cạnh các ngành mang hàm lượng chất xám cao, ngành công nghiệp phụ trợ và logistics cũng sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.

Ông Lê Hoàng Phúc -PGĐ Ban XT&HTĐT (phải), ông Tất Hồng Quân và Đặng Văn Minh - Deloitte Viet Nam (trái)

Ông Tất Hồng Quân, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Thuế Deloitte Việt Nam bày tỏ mong muốn được mở rộng hợp tác với Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố trong thời gian tới vì Công ty đang mong muốn mở rộng thị trường của mình tại miền Trung. 

Được biết, Deloitte là một công ty có mạng lưới dịch vụ kiểm toán đa quốc gia được thành lập ở Anh. Deloitte là một trong những tổ chức "Big Four" của ngành kế toán và dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới theo doanh thu và số lượng chuyên gia cùng với EY, KPMG và PwC. Deloitte cung cấp các dịch vụ tư vấn về kiểm toán, thuế, tư vấn, doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn tài chính với hơn 263.900 chuyên gia trên toàn cầu.Trong năm 2017, mạng lưới thu được doanh thu tổng cộng đạt kỷ lục 38,8 tỷ USD. Vào năm 2016, Deloitte là tổ chức tư nhân lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ.

IPA Đà Nẵng


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng