Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Công ty Mitsubishi Corporation Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng
Người đăng tin: Hạnh Lê Nguyên Nguyễn Ngày đăng tin: 15/07/2022 Lượt xem: 1

Ngày 15/7/22, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp và làm việc với ông Takuya Sahashi, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Ngoại vụ và Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư.


Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh hoan nghênh chuyến công tác của ông Takuya Sahashi và bày tỏ lòng cảm ơn Mitsubishi Corporation Việt Nam đã tài trợ thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản 2022.

Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh (phải) và ông Takuya Sahashi, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam (trái)

Ông Takuya Sahashi giới thiệu Mitsubishi Corporation là một doanh nghiệp kinh doanh tổng hợp toàn cầu, có hệ thống 1.700 văn phòng và công ty con tại 90 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Mitsubishi Corporation kinh doanh hầu hết các ngành: khí thiên nhiên, vật liệu công nghiệp tổng hợp, dầu mỏ và hóa chất, tài nguyên khoáng sản, cơ sở hạ tầng công nghiệp, ô tô và vận tải, công nghiệp thực phẩm, hàng tiêu dùng, điện và phát triển đô thị. Mitsubishi đã tham gia nhiều dự án tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương và đang tìm kiếm cơ hội phát triển những dự án mới ở những địa phương mới như Đà Nẵng trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, phát triển đô thị, logistics, môi trường, thực phẩm…

Các đại biểu tham dự cuộc họp chụp hình lưu niệm

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh thông tin hiện nay thành phố Đà Nẵng đã có điều chỉnh quy hoạch chung và đang hoàn thiện các quy hoạch phân khu trong năm 2022, làm tiền đề để các Tập đoàn lớn như Mitsubishi nghiên cứu đầu tư vào các dự án trên địa bàn thành phố.

IPA Đà Nẵng


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng