Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

LỢI THẾ ĐẦU TƯ

Breadcrumb

Quản lý nội dung HTML

Tiềm năng du lịch phong phú

Thành phố được thiên nhiên ưu đãi gần 92km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp, quanh năm chan hòa ánh nắng. Năm 2005, tạp chí uy tín Forbes của Mỹ đã bình chọn biển Đà Nẵng là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Theo tờ Sunday Herald Sun (Australia), năm 2009 bãi biển Mỹ Khê - Đà Nẵng nằm trong số 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á.

Đà Nẵng có nhiều điểm du lịch hấp dẫn với chiều sâu lịch sử, văn hóa và di sản như Ngũ Hành Sơn, núi Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà và Cổ viện Chàm.

Tiện ích và dịch vụ du lịch ở Đà Nẵng không ngừng được cải thiện, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ các thị hiếu đa dạng của du khách. Nhiều khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế được quản lý với các thương hiệu cao cấp như Hyatt, InterContinental, Novotel… đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng du khách.

Hiện nay, thành phố đang đưa các hoạt động giải trí vào du lịch: trải nghiệm cảm giác đêm Đà Nẵng trên phố du lịch Bạch Đằng, thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí sau 24h.

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng