Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Kêu gọi doanh nghiệp Ấn Độ tìm hiểu cơ hội, đầu tư vào thành phố
Người đăng tin: Nghĩa Thanh Nguyễn Ngày đăng tin: 16/03/2023 Lượt xem: 11

Chiều 15-3, chủ trì tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam Sandeep Arya nhân chuyến thăm, làm việc tại các tỉnh miền Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Nguyễn Văn Quảng nhấn mạnh, Đà Nẵng mong muốn hợp tác với các địa phương của Ấn Độ về các lĩnh vực y tế chất lượng cao, văn hóa, giáo dục đào tạo và du lịch.


 

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng (thứ 3, từ phải sang) và Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Sandeep Arya (thứ 3, từ trái sang) cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh NGỌC PHÚ

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng (thứ 3, từ phải sang) và Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Sandeep Arya (thứ 3, từ trái sang) cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh NGỌC PHÚ

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng gửi lời chào mừng Đại sứ Sandeep Arya trong chuyến thăm đầu tiên đến với Đà Nẵng, đồng thời thông tin đến Đại sứ về những tiềm năng, lợi thế cũng như định hướng phát triển của thành phố trong thời gian đến.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng nhấn mạnh, trong các nghị quyết của Trung ương về phát triển thành  phố, Đà Nẵng được định vị trở thành trung tâm y tế chất lượng cao, trung tâm văn hóa lớn và trung tâm giáo dục đào tạo...

Thành phố Đà Nẵng mong muốn hợp tác với các địa phương của Ấn Độ về các lĩnh vực nêu trên, mong muốn Đại sứ Sandeep Arya sẽ tiếp tục là cầu nối hiệu quả thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và các địa phương của Ấn Độ.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng (bên phải) tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam. Ảnh: NGỌC PHÚ

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng (bên phải) tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam. Ảnh: NGỌC PHÚ

Đại sứ Sandeep Arya bày tỏ ấn tượng trước vẻ đẹp cũng như tiềm năng, lợi thế của thành phố Đà Nẵng trong lần đầu đến thăm, làm việc; chúc mừng những thành tựu mà thành phố đạt được trong hơn 25 năm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Đại sứ Sandeep Arya nhấn mạnh, đây chính là thời điểm vàng để Đà Nẵng phát triển bứt phá sau quãng thời gian dịch bệnh và khẳng định trong thời gian tới sẽ nỗ lực kết nối các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Ấn Độ đến Việt Nam, trong đó có thành phố Đà Nẵng để tìm hiểu cơ hội đầu tư.

(Nguồn: https://baodanang.vn/)


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng