Quản lý nội dung HTML

DA NANG WORTH LIVING, WORTH INVESTING

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Breadcrumb

Tin tức

Your Website Title
Xúc tiến mở đường bay mới: Đà Nẵng - Ấn Độ
Người đăng tin: Trúc Thị Thanh Đinh Ngày đăng tin: 09/08/2022 Lượt xem: 7

Ngày 04/8, Sở Du lịch Đà Nẵng đã chủ trì, phối hợp với Vietjet Air tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ nhằm quảng bá điểm đến và giới thiệu đường bay trực tiếp kết nối Đà Nẵng với các thành phố của Ấn Độ.


Đại diện Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã giới thiệu hình ảnh Đà Nẵng, điểm đến mới nổi bật của châu Á và là thành phố sự kiện - lễ hội sôi động; đồng thời cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là các gói sản phẩm về nghỉ dưỡng biển, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo (MICE), du lịch cưới hỏi của thành phố Đà Nẵng đến thị trường Ấn Độ, để chuẩn bị cho các hoạt động trao đổi du lịch trong thời gian tới. Bà khẳng định, với sự tăng trưởng đáng kể về trao đổi thương mại, du lịch, dịch vụ giữa Việt Nam - Ấn Độ, nhất là trong bối cảnh phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19, Đà Nẵng nhận thấy đây là thời điểm vàng cho các hoạt động xúc tiến.

Bà Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng (Nguồn: Sở Du lịch cung cấp)

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu cho biết, hiện nay lượng visa bình quân mỗi ngày trước và sau đại dịch Covid-19 tăng 24 lần, từ mức 250 visa/ngày lên 6.000 visa/ngày, trong đó có nhiều yêu cầu tìm hiểu, hỗ trợ tổ chức đám cưới, hội nghị tại Việt Nam. Và Đà Nẵng sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách Ấn trong thời gian sắp đến.

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu (Nguồn: Sở Du lịch cung cấp)

Tại sự kiện quảng bá du lịch Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã ký kết thỏa thuận thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Global Aviation Services nhằm tăng cường quảng bá điểm đến Đà Nẵng tại Ấn Độ. Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cũng ký kết với Mạng lưới các đối tác lữ hành MICE Ấn Độ (NIMA) với định hướng phát triển phân khúc MICE.

Các bên ký kết thỏa thuận hợp tác (Nguồn: Sở Du lịch cung cấp)

Cũng trong dịp này, hãng hàng không Vietjet Air đã giới thiệu đến đối tác Ấn Độ các đường bay trực tiếp từ các thành phố lớn của Ấn Độ đến Việt Nam, trong đó có Đà Nẵng. Ngoài 2 đường bay thẳng đầu tiên từ Mumbai và New Delhi đến Đà Nẵng được khai trương trong tháng 10. Hãng cũng sẽ khai thác 3 đường bay mới kết nối Đà Nẵng với 3 thành phố của Ấn Độ là Bengaluru, Hyderabad và Ahmedabad trong tháng 11 và 12 tới.

Lịch trình bay dự kiến trong thời gian sắp đến

Tại sự kiện đã diễn ra không gian kết nối doanh nghiệp Ấn Độ và Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam. Có 17 doanh nghiệp lữ hành, lưu trú đại diện cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam như Furama Resort Danang, Vietnam Travelmart, Khách sạn Vinpearl, Hội An Express, Almanity Hội An, Hòa Bình Events, Vedana Lagoon Resort & Spa… đã tham dự chương trình để kết nối và cung cấp thông tin cho hơn 120 đối tác lữ hành và báo chí Ấn Độ tham gia chương trình. Tổng số lượng các cuộc hẹn gặp đối tác có thể lên đến hơn 1000 cuộc gặp.

Đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao công tác phối hợp giữa chính quyền thành phố và cộng đồng doanh nghiệp trong việc nắm bắt tình hình thị trường quốc tế và xúc tiến một sự kiện giúp doanh nghiệp kết nối hiệu quả, đúng thời điểm./.

IPA Đà Nẵng


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Quản lý nội dung HTML

Địa chỉ

Tầng 18, Trung tâm Hành chính,

24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Quản lý nội dung HTML

Liên hệ

84-236-3886243/ 3810054

ipa@danang.gov.vn

Quản lý nội dung HTML

Liên kết web

Insert title here

Quản lý nội dung HTML

Bản quyền của Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng

Giấy phép: Số 124/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 20/02/2017

Trưởng Ban Biên tập: Bà Huỳnh Liên Phương - Giám đốc Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng