Mời tham dự hội chợ quốc tế về Xây dựng Xanh Châu Á BEXASIA2017

Kính gửi quý Hiệp hội, Cơ quan

Để giúp Hiệp hội hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thâm nhập thị trường Singapore và qua Singapore xuất khẩu sang các thị trường thứ 3 khác, Thương vụ Việt Nam tại Singapore xin thông báo để quý Hiệp hội phổ biến đến doanh nghiệp thành viên đăng ký tham dự hội chợ quốc tế về Xây dựng Xanh châu Á BexAsia 2017 như sau:
Hội chợ này do Reed Exhibition phối hợp với Cơ quan Xây dựng Công trình (BCA) thuộc Chính phủ Singapore, Hội đồng Xây dựng Xanh Singapore và một số đơn vị khác tổ chức, dự kiến diễn ra từ 12 đến 14 tháng 9 năm 2017, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Marina Bay Sands, Singapore.
Hội chợ diễn ra thường niên, luôn thu hút các nhà sản xuất vật liệu, các nhà thầu xây dựng lớn, các công ty về tư vấn, thiết kế xây dựng hàng đầu thế giới trong đó có Việt Nam tham gia. Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu là các loại vật liệu xây dựng mới nhất, thân thiện với môi trường, các giải pháp kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất, tiết kiệm điện. Các nhà thầu xây dựng, các công ty thiết kế kiến trúc, các đơn vị phát triển và quản lý dự án cũng có thể quảng bá các dự án cần phát triển, mời gọi nhà thầu, mời gọi nhà đầu tư tiềm năng từ Singapore và nhiều quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới.
Đây là hội chợ chuyên ngành “B to B” với các khách tham quan là chủ những dự án có trị giá từ 200 nghìn SGD đến 5 triệu SGD. Năm 2016, Hội chợ đã thu hút 450 công ty từ 27 quốc gia đến triển lãm, với 11.976 khách tham quan đến từ 57 quốc gia. Trong khuôn khổ hội chợ đã có 373 cuộc gặp kết nối giao thương, 43 bài thuyết trình, 1.300 diễn giả và phái đoàn tham dự. Doanh số các thương vụ ước tính được tạo ra tại hội chợ năm 2016 là 130 triệu USD. Năm 2017, Ban Tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút 12.500 khách tham quan, với 45 bài thuyết trình, 500 cuộc gặp kết nối giao thương. Thông tin tham khảo về Hội chợ có thể xem tại trang web: http://www.bex-asia.com//
Doanh nghiệp muốn tham dự, quảng bá tại hội chợ có thể nghiên cứu tham gia theo các hình thức sau:
1. Đăng ký trực tiếp với Ban Tổ chức để thuê gian hàng tiêu chuẩn 9m2 với giá 9.450SGD/1 gian,theo thông tin liên hệ sau:
Ms. Michelle Goh
Project Manager
DID: + 65 6780 4573
2. Tham gia gian hàng 9m2 do Ban Tổ chức ưu đãi cho Thương vụ với mức giá: 6000SGD. Ban Tổ chức cho phép tối đa 04 doanh nghiệp tham gia gian hàng này. Do đó, tùy vào số lượng doanh nghiệp đăng ký (4, 3, 2 doanh nghiệp), mỗi doanh nghiệp sẽ chi trả từ 1.500 đến 3000SGD.
Doanh nghiệp tham dự theo hình thức này, đề nghị gửi bản sao Giấy đăng ký kinh doanh và liên hệ trực tiếp với Thương vụ chậm nhất vào ngày 25/6/2017, theo địa chỉ liên hệ sau:
Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore
Địa chỉ: Số 10 Leedon Park, Singapore 267887
Số điện thoại: + 65 6468 3747 
Cán bộ phụ trách: Lê Đình Vũ
Sau khi thống nhất số lượng doanh nghiệp tham dự, Thương vụ sẽ hướng dẫn doanh nghiệp ký hợp đồng trực tiếp với Ban Tổ chức.
3. Gửi Brochure, catalogue để Thương vụ quảng bá miễn phí tại gian hàng của Thương vụ tại hội chợ.
Ngoài ra, Thương vụ sẽ hỗ trợ mời VTV, Thông tấn xã Việt Nam đến phỏng vấn, đưa tin về sự kiện, gian hàng của doanh nghiệp, góp phần quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình.Các sự kiện khác
 

Tin tức Tin tức


 

Đăng nhập