Đề nghị KPMG hỗ trợ quảng bá, thu hút đầu tư tại châu Âu, Hoa Kỳ
Người đăng tin: Trâm Thị Quỳnh Đỗ Ngày đăng tin: 18/04/2018 Lượt xem: 19

Ngày 17-4, đoàn công tác của Ban lãnh đạo KPMG Việt Nam do ông Warrick Cleine, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty dẫn đầu đến chào xã giao lãnh đạo UBND thành phố nhân dịp hội nghị thường niên của KPMG được tổ chức tại Đà Nẵng. Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên chủ trì buổi tiếp đoàn.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên tặng quà lưu niệm cho ông Warrick Cleine

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên đánh giá cao KPMG Việt Nam cũng như Văn phòng đại diện Đà Nẵng nói riêng thời gian qua đã hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng bộ tài liệu xúc tiến đầu tư và đề xuất slogan kêu gọi đầu tư của thành phố là “Da Nang: worth living - worth investing”. Bên cạnh đó, KPMG cũng đã tổ chức các hoạt động quảng bá và giới thiệu nhà đầu tư là khách hàng lớn của KPMG đến tìm hiểu đầu tư tại Đà Nẵng, đặc biệt nhân dịp Tuần lễ Cấp cao APEC tổ chức tại thành phố vào năm ngoái. Ông bày tỏ mong muốn KPMG với mạng lưới khách hàng rộng lớn trên toàn cầu sẽ tiếp tục hỗ trợ Đà Nẵng trong công tác quảng bá, thu hút đầu tư tại thị trường châu Âu, Hoa Kỳ cũng như hỗ trợ nhà đầu tư, doanh nghiệp thành phố trên các lĩnh vực kinh tế, kiểm toán và đầu tư.

Phó Chủ tịch Trần Văn Miên cũng giao nhiệm vụ cho Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng (IPA Đà Nẵng) tiếp tục làm đầu mối phối hợp với KPMG Việt Nam trong việc thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác về xúc tiến đầu tư vào Đà Nẵng. Theo Biên bản ghi nhớ này, KPMG Việt Nam và IPA Đà Nẵng sẽ cùng hợp tác trong việc quảng bá môi trường đầu tư và các cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng đến với các nhà đầu tư nước ngoài; tổ chức các hoạt động liên quan đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như các sự kiện kết nối doanh nghiệp, hội nghị, hội thảo, tọa đàm, và tư vấn chính sách pháp luật chuyên ngành liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp.

Với sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC được tổ chức thành công tốt đẹp tại Đà Nẵng, ông Warrick Cleine cho rằng Đà Nẵng là một trong số ít các thành phố trên thế giới đã có dịp đón tiếp các nguyên thủ lớn như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Trung Quốc Tận Cận Bình. Ông cũng đồng thời khẳng định, quyết định thành lập VPĐD của KPMG tại Đà Nẵng vào năm 2015 là 1 bước đi đúng đắn và từ đó đến nay, KPMG đã liên tục giới thiệu Đà Nẵng với các khách hàng quốc tế của mình và kết nối được nhiều khách hàng tham gia đầu tư tại Đà Nẵng. “KPMG sẽ nỗ lực hơn nữa và hợp tác chặt chẽ với Đà Nẵng nhằm giới thiệu thêm nhiều nhà đầu tư tiềm năng đến với thành phố”, ông Warrick Cleine nói.

KPMG là một trong 4 công ty hàng đầu thế giới trong ngành kiểm toán, cùng với PricewaterhouseCoopers (PwC), Ernst & Young (E&Y) và Deloitte Touche Tohmatsu (Deloitte). KPMG đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 và có hơn 1.000 nhân viên với 03 văn phòng tại TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. KPMG được Bộ Tài chính và VACPA công nhận là công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu về doanh thu, số lượng khách hàng và số lượng kiểm toán viên đạt chuẩn.

(danang.gov.vn)

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức
Đăng nhập