Bệnh viện FV tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thành phố Đà Nẵng
Người đăng tin: Mai Thị Tuyết Nguyễn Ngày đăng tin: 01/01/2018 Lượt xem: 29

Chiều 27-12, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã có buổi tiếp ông Jean-Marcel Guillon, Tổng giám đốc Bệnh viện FV Việt Nam về việc xúc tiến đầu tư thành lập Phòng khám đa khoa quốc tế tại thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện FV là Bệnh viện đa chuyên khoa tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 220 giường điều trị nội trú, cung cấp dịch vụ khám và điều trị tại hơn 30 chuyên khoa và đã đi vào hoạt động vào tháng 3/2003 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, Bệnh viện FV mong muốn được mở rộng kinh doanh tại thành phố Đà Nẵng với dự án Phòng khám đa khoa quốc tế với các chuyên khoa như nội tổng quát, y tế gia đình, nhi, nội, da liễu, tim mạch, tai mũi họng, sản phụ khoa…. và được đầu tư các phương tiện, máy móc y tế hiện đại nhất, với tổng vốn đầu tư khoảng 05 triệu đô la Mỹ.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đánh giá cao về dự định đầu tư phòng khám đa khoa quốc tế của Bệnh viện FV tại thành Nẵng. Với Chủ đề năm 2018 của thành phố là "Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư", thành phố cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ để các nhà đầu tư nói chung và Bệnh viện FV nói riêng có thể đưa dự án đi vào hoạt động tại Đà Nẵng. Phó Chủ tịch  Hồ Kỳ Minh cũng giao cho Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư là đầu mối xúc tiến dự án, phối hợp cùng các Sở, ngành, cung cấp thông tin và hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình khảo sát tìm kiếm địa điểm phù hợp, đồng thời hy vọng phía Bệnh viện FV đẩy nhanh tiến độ hoàn thành khảo sát và tiến hành các thủ tục đầu tư tại thành phố trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức
Đăng nhập