COTEC HEALTHCARE – Nhà đầu tư tiên phong trong mô hình bệnh viện công tại Việt Nam
Người đăng tin: Admin Test Ngày đăng tin: 10/10/2017 Lượt xem: 160

COTEC HEALTHCARE – NHÀ ĐẦU TƯ TIÊN PHONG

TRONG MÔ HÌNH BỆNH VIỆN CÔNG TƯ TẠI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Đầu tư Cotec Healthcare là công ty thành viên của tập đoàn COTEC GROUPMột tập đoàn Đầu tư tư nhân được thành lập từ năm 1993, sau đó được cổ phần hóa và tách ra từ Tổng Công ty Xây dựng & Vật liệu Xây dựng số 1 – Fico (Bộ Xây dựng) từ năm 2005. Là nhà Đầu tư chuyên nghiệp, COTEC GROUP phát triển các năng lực hỗn hợp trong vai trò đồng thời là Chủ Đầu tư, Tư vấn Thiết kế, Tổng thầu Xây lắp, Vận hành dự án. Theo đó, tăng trưởng bằng nội lực là chủ đạo (organic growth) kết hợp với đối tác chuyên môn nhằm phát huy tối đa sở trường và gia tăng giá trị.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai – Khu dịch vụ

Cotec Healthcare được thành lập vào tháng 3 năm 2014 với mục tiêu hợp tác toàn diện với các bệnh viện công đầu ngành theo mô hình xã hội hóa và phát triển một chuỗi bệnh viện tại các vùng kinh tế trọng điểm. Cotec Healthcare phát triển đồng bộ các dịch vụ khám chữa bệnh lâm sàng & cận lâm sàng, đồng thời mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và từng bước phát triển các dịch vụ Y khoa cao cấp trên cơ sở hợp tác, liên kết với các bệnh viện và trung tâm y khoa hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực.

Xác định rõ mục tiêu phát triển lâu dài, Cotec Healthcare đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh Đầu tư vào lĩnh vực Y tế, Bệnh viện tại khắp các tỉnh thành trong cả nước, được định vị là một trong các đơn vị lớn mạnh có tầm cỡ và thương hiệu.

Để đáp ứng cho sự phát triển mới của Cotec Healthcare, chúng tôi đã mời rất nhiều chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Y tế, kinh doanh, đầu tư, quản lý và xây dựng ở trong và ngoài nước về nắm giữ những vị trí chủ chốt. Bên cạnh đó, Cotec Healthcare luôn có được sự tin tưởng và hỗ trợ từ các đối tác là các Tập đoàn Y tế danh tiếng trong khu vực và trên thế giới.

Hiện nay Cotec Healthcare đang tập trung bắt tay vào xây dựng hệ thống, đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ. Cotec Healthcare cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ chuyên môn không chỉ biết quản trị mà còn phải là những người có kiến thức, có đạo đức kinh doanh để tạo cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng cũng như đưa ra được những định hướng tốt nhất cho nhà đầu tư.

Tầm nhìn đối với giai đoạn 2015 – 2020, Cotec Healthcare muốn tạo lập vị thế là nhà đầu tư Y tế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với mục tiêu sở hữu chuỗi 6 bệnh viện và 3.000 giường bệnh đến năm 2020. Và tiếp theo giai đoạn 2020 – 2025, công ty hướng tới mô hình hub-and-spoke, kết hợp giữa chuỗi bệnh viện và hệ thống phòng khám y khoa để phát triển thương hiệu, gia tăng thị phần, và tối ưu hiệu quả đầu tư.

Sứ mệnh của Cotec Healthcare là luôn sáng tạo giá trị thông qua tiêu chuẩn mới về chất lượng, giá cả và ứng dụng y khoa công nghệ cao. Đồng thời, chủ động tham gia giải quyết các vấn đề lớn của ngành Y tế nhằm bảo vệ, nâng cao sức khỏe của người dân và cải thiện điều kiện chăm sóc bệnh nhân. Qua đó, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cổ đông và các đối tác liên doanh. Cotec Healthcare phấn đấu trở thành doanh nghiệp điển hình về thực hành trách nhiệm xã hội với cộng đồng địa phương cũng như trên cả nước.

Giá trị cốt lõi mà Cotec Healthcare xây dựng chính là: Tận tâm trong chăm sóc sức khỏe bệnh nhân – Chuyên nghiệp trong hoạt động điều hành – Minh bạch với nhà đầu tư & đối tác kinh doanh – Chia sẻ trách nhiệm với xã hội.

MÔ HÌNH BỆNH VIỆN CÔNG TƯ

MÔ HÌNH XÃ HỘI HÓA Y TẾ TOÀN DIỆN VÀ HIỆU QUẢ

CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ – KẾT TINH CỦA TRÍ TUỆ VÀ TÂM HUYẾT

--------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI

(Chủ đầu tư Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai – Giai đoạn 2)

Bệnh viện tọa lạc tại số 02 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm ngay khu Trung tâm thành phố Biên Hòa (Ngã 3 Amatar), khu vực đông dân cư của thành phố và là cửa ngõ giao thông quan trọng của tỉnh Đồng Nai nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Bệnh viện có tổng mức đầu tư: 1.527 tỷ đồng, quy mô: 700 giường, có thể mở rộng lên 1.000 giường. Bệnh viện cao 18 tầng với diện tích sàn 75.517 m2. Bệnh viện đã bắt đầu hoạt động từ ngày 25/04/2015. Mục tiêu chiến lược của bệnh viện là tạo lập thành công mô hình bệnh viện xã hội hóa đầu tiên tại Việt Nam, làm nền tảng hình thành chuỗi bệnh viện xã hội hóa của Cotec Healthcare Holdings và xây dựng hình ảnh và uy tín của Cotec Group trên thị trường như là một nhà đầu tư Y tế chuyên nghiệp.

--------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN HẰNG HÀ

(Chủ đầu tư Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Đức Giang/ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Cơ sở 2)

Dự án tọa lạc tại số 52 Phố Trường Lâm, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Dự án có tổng mức đầu tư: 569 tỷ đồng với quy mô: 200 giường. Dự án cao 8 tầng, có diện tích sàn 23.249 m2. Hiện dự án đã thi công xong phần thô, đang trong giai đoạn hoàn thiện và lắp đặt máy móc thiết bị. Dự án BVPS Hà Nội – Cơ sở 2 là dự án bệnh viện đầu tiên của Cotec Group. Bằng việc mua lại dự án này, Cotec Group đã xác lập chiến lược chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

--------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH ĐỊNH

(Chủ đầu tư Bệnh viện Đa khoa Bình Định – Phần mở rộng)

Dự án tọa lạc tại số 39A Phạm Ngọc Thạch, P. Trần Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và tiếp giáp các khu vực sau: phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi; phía Nam giáp tỉnh Phú Yên; phía Tây giáp tỉnh Gia Lai, Kon Tum; phía Đông giáp biển; bờ biển dài 134km. Dự án có tổng mức đầu tư là 1.300 tỷ đồng với quy mô 600 giường, có thể mở rộng lên 800 giường. Dự án cao 12 tầng với diện tích sàn 53.240 m2. Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện xây dựng và lắp đặt máy móc thiết bị. Thời gian khánh thành Bệnh viện dự kiến vào tháng 01/2018.

--------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ ĐA KHOA NGHỆ AN

(Chủ đầu tư Bệnh viện Đa khoa Nghệ An – Giai đoạn 2)

Song song với các dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, Dự án Bệnh Viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An tọa lạc tại Đại lộ Lê Nin, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An và tiếp giáp các khu vực sau: phía Bắc giáp tỉnh Thanh Hóa, phía Nam giáp tỉnh Hà Tĩnh, phía Tây giáp Lào, phía Đông giáp Biển Đông. Dự án có tổng mức đầu tư là 1.300 tỷ đồng với quy mô 600 giường, có thể mở rộng lên 800 giường. Dự án cao 8 tầng với diện tích sàn 48.295 m2. Hiện dự án đã được cấp Giấy phép xây dựng và đang trong giai đoạn thi công. Thời gian hoàn thành xây dựng dự kiến vào tháng 06/2018.

VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG – VÌ TƯƠNG LAI VIỆT NAM

Đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Trong đó còn có các chuyên gia quốc tế dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu mang đến những phương pháp kĩ thuật điều trị tiên tiến nhằm cải thiện tối đa hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Trong suốt quá trình điều trị, bệnh nhân luôn được thông báo đầy đủ về tình trạng sức khoẻ, phương pháp điều trị cần thiết cũng như tiến trình chữa bệnh theo từng giai đoạn, tùy vào tính chất của căn bệnh. Bệnh nhân có thể trao đổi với bác sĩ vào bất cứ lúc nào để được giải đáp mọi thắc mắc, tìm hiểu thêm về bệnh trạng của mình.

Trang thiết bị hiện đại, phòng mổ và các vật liệu y khoa tiêu chuẩn quốc tế: Phòng mổ của Bệnh viện tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quốc tế và các quy trình tiệt trùng nhằm giảm thiểu các biến chứng lây nhiễm. Những phòng mổ đều được trang bị hệ thống khử trùng nhằm giữ không khí luôn trong sạch và giảm nhiệt độ trong phòng để giảm khả năng nhiễm trùng tối đa .

Tư duy về người bệnh và tư duy về quản lý chất lượng, lấy người bệnh làm “trung tâm” của hoạt động chăm sóc và điều trị. Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào điều trị bệnh, đồng thời nâng cấp, đổi mới hệ thống cơ sở hạ tầng, nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Mang đến dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hoàn hảo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tận tâm hết lòng vì người bệnh. Với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp sẽ giải quyết được những vướng mắc về thời gian hay khả năng chăm sóc người thân tại bệnh viện. Một dịch vụ tốt là địa chỉ có những nhân viên luôn lo lắng yêu thương người bệnh như đối với người nhà của mình.

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức Tin tức
Đăng nhập